Thứ Năm, 16 tháng 6, 2011

[Tôi]Tạm biệt và... hẹn gặp lạiThế là những ánh sáng đẹp đẽ ấy đã thực sự rời khỏi Việt Nam rồi.


Thời gian trôi qua nhanh đến nỗi khi nhớ lại chỉ còn cảm giác nghẹt thở vì lo lắng, vì hồi hộp, vui sướng và hàng trăm thứ tình cảm ngổn ngang không nói nên lời.

JYJ đã thực sự đặt chân đến Việt Nam, đã biết Việt Nam là như thế nào rồi... Mà tôi vẫn buồn.

Có lẽ vì một chút ích kỉ, tôi thực sự mong chờ khi các anh lần đầu tiên đến Việt Nam là cả năm người. Tôi sợ hãi khi phải thú nhận điều đó... Nhưng rồi nước mắt vẫn không thể kiềm chế được khi nhìn thấy Jaejoong từ trên ôtô bước xuống khách sạn... mỉm cười và vẫy tay.Những cố gắng trong 3 ngày giờ đã vặt kiệt sức lực của tôi... và có lẽ của rất nhiều, rất nhiều những bạn khác nữa.

Chờ... đón... rồi lại chờ. Chúng ta đang mong muốn các anh nhìn nhận chúng ta, hiểu rằng ở đất nước hình chữ S này cũng có fan của anh, cũng có những người yêu quý và sẵn sàng chờ đợi các anh dù mưa to gió lớn.


Jaejoong đã mỉm cười, Junsu cũng mỉm cười... Và tôi tin ấn tượng chúng ta để lại trong lòng các anh không hề xấu...
Yoochun đã phải chịu chút hoảng hốt rồi... Yoochun đến nhanh quá, chỉ kịp nhìn được đằng sau của anh thôi... Nhưng chắc anh cũng sẽ thông cảm cho một đám fan lần đầu tiên được thần tượng đặt chân lên đất nước của mình phải không anh?


Cảm giác hiện giờ thật vô lực, nhấc chân nhấc tay cũng là một việc thật xa xỉ...

Sẽ có rất nhiều khoảng thời gian nữa trôi qua, liệu có lần nào chúng ta còn gặp lại?

Một năm... hai năm...


Tôi chỉ cầu mong nếu các anh có thể một lần nữa dừng chân ở Việt Nam, tôi có thể thấy hình bóng năm người bên nhau...

Có thể nhìn thấy bên cạnh Jaejoong, Junsu, Yoochun là Yunho và Changmin...

Để cái cảm giác chênh vênh trong lòng bình yên trở lại.

Nhưng kìm nén trong 3 ngày giờ lại tuôn trào theo cảm giác của sự mất mát. Chúng ta đã thực sự phải nói lời tạm biệt với những con người rực rỡ ấy.

Cuộc sống của các anh vẫn sẽ ảnh hưởng đến chúng ta từng ngày, nhưng các anh liệu sẽ còn nhớ đến chúng ta? Những người đã đứng dưới mưa vẫy tay chào tạm biệt...


Và tạm biệt không phải là vĩnh viễn... vậy nên ... hẹn gặp lại...
1 nhận xét:

  1. Ba ngày bôn ba lặn lội, ba ngày với những khắc khoải không yêu, ba ngày hạnh phúc ngập tràn... Sao lại giản đơn đến thế...

    Liệu các anh có ấn tượng xấu về Fan Việt không. Liệu những mỏi mệt lo âu của các anh, có vì Fan Việt mà thêm chồng chất. Liệu những chuỗi ngày qua các anh có thực sự thoải mái. Cứ lo lắng không nguôi...

    Cảm giác dường như các anh đang hiện diện, ngay cạnh bên, trên cùng một bầu trời, hít thở cùng một bầu không khí. Và sẽ nhanh thôi, cảm giác đó tan biến như chưa từng tồn tại. Vì các anh, chỉ đến rồi lại đi. Để lại nỗi nhớ mong, những yêu thương chờ đợi.

    Phải rồi. Là tạm biệt và ...hẹn gặp lại.

    Trả lờiXóa