Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2009

[Tôi] Always keep the faith

[Tôi] Always keep the faithLo sợ.

Em chưa bao giờ lo sợ như lúc này. Em đã luôn mong mỏi đó chỉ là một tin đồn.

Rồi em phải đối diện với một sự thật rằng đó không phải là tin đồn. Em không quan tâm đến vụ kiện bởi vì chỉ cần đó là điều các anh muốn, em luôn tin tưởng và ủng hộ.

Nếu cả năm người đều đi kiện… em sẽ không lo sợ như ngày hôm nay. Tại sao chỉ có ba người, tại sao Yunho và Changmin im lặng? Em chưa bao giờ nghĩ rằng các anh sẽ chia rẽ… chưa bao giờ dám tin vào điều đó. Yunho ah, anh làm ơn hãy nói một điều gì đó được không? Em sắp không chịu nổi nữa rồi. Tại sao anh không ở bên cạch ba người kia trong chuyện này? Tại sao lại chỉ có ba người kia mà thôi?Giá mà có thể được nghe anh nói một điều gì đó. Yunho ah, chỉ cần anh nói một điều gì đó thôi, nhất định em sẽ tin. Em chưa bao giờ mất đi lòng tin vào anh và DBSK. Và đối với em, DBSK luôn luôn phải có đủ năm người.
Em biết trong em vẫn còn những lo lắng đến nghẹn lời, nhưng đến giờ phút này , lòng tin của em vẫn dành cho các anh toàn vẹn. Em tin các anh sẽ không để Cass đau lòng đâu. Phải không? Em cũng tin DBSK dù chuyện gì xảy ra vẫn mãi mãi là DBSK với năm thành viên: Xiah Junsu – Micky Yoochun – Hero Jaejoong – Max Changmin – Uknow Yunho.
Và với niềm tin ấy, trái tim em mãi mãi hướng theo các anh. Cầu mong các anh bình yên vượt qua sóng gió…

We always here beside you… forever and ever…

8 nhận xét:

 1. Mình chỉ search trên mạng và thấy bài viết này.
  Mình cũng là 1 Cassiopeia.
  Mình cũng như bạn, iêu DBSK rất nhìu!
  Nhưng màh bạn àh, đừng lo sợ tại sao Yunho và Changmin - 2 anh ấy ko cùng 3 người kia cùng nộp đơn kiện SM. đơn giản vì 3 người kia kiện vì công ty riêng của họ, cho nên Homin có mún nhúng tay vào cũng ko đc.
  DB thân nhau như thế nào chắc bạn - 1 Cassiopeia là hỉu rõ nhất, họ thân thiết như thể 1 gia đình cho nên bạn đừng lo sợ gì nhìu.
  Với lại có phải là Homin bỏ mặc cho 3 người kia kiện gì thì kiện đâu, họ vẫn ở bên nhau, 3 người kia đã kiện thì Homin nhất định sẽ ủng hộ vì họ - DBSK là 1. họ bik điều gì là tốt nhất cho mình.
  Hãy tin họ.
  Mình cũng rất buồn khi đọc đc tin tức, nhưng khi đọc đc đoạn trans bài viết của Cass Hàn gửi cho Cass của các nước khác, mình đã ko suy sụp nhìu nữa. mình tin họ sẽ làm đc, sẽ chiến thắng và sẽ trở thành huyền thoại như H.O.T
  Đừng tin vào các tin tức trên các trang web online vì có thể sai lệch đó!
  Hwaiting nha!
  DBSK sẽ ko tan rã!!!!!!!!!

  ALWAYS KEEP THE FAITH.

  HOPE TO THE END.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn Jen Chan!

  ^^, Spi chưa bao giờ mất lòng tin vào DB cả, chỉ là lo lắng chút thôi. Những ngày qua, Cass đã cùng nhau vững lòng tin , cùng nhau cầu nguyện.

  Spi tin rằng dù chuyện gì xảy ra, DBSK vẫn mãi mãi năm người bên nhau.

  Một lần nữa cảm ơn rất nhiều.


  Hope to the end.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy nick bạn rất wen ko biết ngày xưa bạn có sinh hoạt bên Cassvn ko? Mấy cái oneshort bạn viết cũng rất được ^_^ Thật ra mấy vụ kiện tụng , kết wả thế nào thì cái tên DBSK và 5 con người ấy với tôi vẫn mãi là 1 niềm kiêu hãnh. CŨng đã từng hoang mang có đôi chút thất vọng, môt DB vì tương lai của nhau mà cố gắng ko ngừng có mệt mỏi cũng ko bao giờ dừng lại vậy mà giờ đây cũng ko thắng nỗi cái gọi là “cuộc sống” nhưng ko phải tất cả mọi người sống trên cái cuộc đời này đều vì bản thân thôi sao, tranh đấu vì quyền lợi của mình thì có gì sai? Nhưng đúng ở góc độ 1 người đã đi làm tôi cũng ko lên án SM, họ kinh doanh đương nhiên muốn lợi nhuận fải nhiều. Những chuyện ấy mình chỉ là người ngồi nghe đồn lại nên thôi ko có tư cách để bàn luận. Vấn đề quan trọng chính “ nội bộ DB lục đục” tôi ko muốn nghe, ko muốn biết, ko muốn đọc những dòng tin như thế, bởi vì trong cái cuộc sống này điếu đó chính là niềm tin duy nhất với tôi. Tan rã cũng được, muốn đi con đường khác cũng ko sao chỉ cần giữ được “tình cảm” , chỉ cần vẫn đươc vui vẻ với nhau, chỉ cần làm ơn đừng bỏ rơi Chang Min của tôi. Thật ko thể chịu được cảnh nó đứng trơ trọi 1 mình. CŨng như bạn tôi luôn chờ đợi câu nói của Yunho. Chỉ cần là lời nói do chính miệng 5 con người ấy nói ra cho dù là dối trá thì với tôi nó chính là sự thật. Chỉ cần nói 1 điều gì đó thôi dù sao vẫn luôn xác định “Đi với fật mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy” Nếu anh là thiên than tôi nhất định sẽ đuổi theo đến tận thiên đường, nếu anh là ác wỹ cũng sẽ theo anh đến tận cùng của địa ngục. Với tôi mà nói Always keep the faith chính là câu nói này của các anh"Những lời nói dối có thể trở thành hiện thực,sự thật có thể là một lời nói dối,Thứ không thể bị thay đổi là sự tin tưởng mà chúng ta có trong lòng nhau"

  Hope to the end!

  Trả lờiXóa
 4. Thấy nick bạn rất wen ko biết ngày xưa bạn có sinh hoạt bên Cassvn ko? Mấy cái oneshort bạn viết cũng rất được ^_^ Thật ra mấy vụ kiện tụng , kết wả thế nào thì cái tên DBSK và 5 con người ấy với tôi vẫn mãi là 1 niềm kiêu hãnh. CŨng đã từng hoang mang có đôi chút thất vọng, môt DB vì tương lai của nhau mà cố gắng ko ngừng có mệt mỏi cũng ko bao giờ dừng lại vậy mà giờ đây cũng ko thắng nỗi cái gọi là “cuộc sống” nhưng ko phải tất cả mọi người sống trên cái cuộc đời này đều vì bản thân thôi sao, tranh đấu vì quyền lợi của mình thì có gì sai? Nhưng đúng ở góc độ 1 người đã đi làm tôi cũng ko lên án SM, họ kinh doanh đương nhiên muốn lợi nhuận fải nhiều. Những chuyện ấy mình chỉ là người ngồi nghe đồn lại nên thôi ko có tư cách để bàn luận. Vấn đề quan trọng chính “ nội bộ DB lục đục” tôi ko muốn nghe, ko muốn biết, ko muốn đọc những dòng tin như thế, bởi vì trong cái cuộc sống này điếu đó chính là niềm tin duy nhất với tôi. Tan rã cũng được, muốn đi con đường khác cũng ko sao chỉ cần giữ được “tình cảm” , chỉ cần vẫn đươc vui vẻ với nhau, chỉ cần làm ơn đừng bỏ rơi Chang Min của tôi. Thật ko thể chịu được cảnh nó đứng trơ trọi 1 mình. CŨng như bạn tôi luôn chờ đợi câu nói của Yunho. Chỉ cần là lời nói do chính miệng 5 con người ấy nói ra cho dù là dối trá thì với tôi nó chính là sự thật. Chỉ cần nói 1 điều gì đó thôi dù sao vẫn luôn xác định “Đi với fật mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy” Nếu anh là thiên than tôi nhất định sẽ đuổi theo đến tận thiên đường, nếu anh là ác wỹ cũng sẽ theo anh đến tận cùng của địa ngục. Với tôi mà nói Always keep the faith chính là câu nói này của các anh "Những lời nói dối có thể trở thành hiện thực,sự thật có thể là một lời nói dối,Thứ không thể bị thay đổi là sự tin tưởng mà chúng ta có trong lòng nhau"

  Hope to the end!

  Trả lờiXóa
 5. Mình là Yunho4Ever trên cassvn , có thể bạn đã từng thấy nick mình trên ấy.

  Cảm ơn những dòng cảm xúc bạn để lại cho tôi, những lời này khiến tôi cảm thấy yêu cass hơn, yêu những con người có cùng tình yêu, cùng niềm tin và một niềm đồng cảm sâu sẵc.

  Vẫn luôn mong nụ cười luôn nở trên môi những người mà chúng ta yêu mến...

  Trả lờiXóa
 6. hây za! mọi người à , đừng buồn nữa , các anh cùng hiểu lòng các fan mà , nếu có cơ hội các anh sẽ trở lại , trở lại là 1 dbsk như ngày tr , các anh ko fai là số 1 mà là số đặc biệt , số đặc biệt thì chỉ tồn tại duy nhất mà thôi , các ca khúc của các anh vẫn đc phát sóng rất nhiều trên ITV , trên zing tớ cũng hay vào bình luận cho dbsk và thấy cũng rất đông người nghe mà , các anh sẽ sống mãi trong lòng những người hâm mộ !

  Trả lờiXóa
 7. cho mình dăng bài kủa bạn được hơm? Thks nhìu ^^

  Trả lờiXóa
 8. Bạn định đăng nó ở đâu hả bạn?

  Trả lờiXóa